Quantcast
Channel: LyricsMp3Songs.com
Viewing all articles
Browse latest Browse all 60

Engeyum Neeye Eppothum Lyrics Nagarpuram Movie

$
0
0

Song Details

Engeyum Neeye Eppothum Lyrics Nagarpuram Movie

Engeyum Neeye Eppothum Lyrics Nagarpuram Movie

Song – Engeyum Neeye Eppothum

Singer – Thipu, Vinitha

Lyrics – Yugabharathi

Music – Aruldev

Engeyum Neeye Eppothum Lyrics Nagarpuram Movie

எங்கேயும் நீயே எப்போதும் நீயே
கண்ணோரம் பூவாய் பூத்தாய் நீ
என்னோடோம் நீயே எல்லாமும் நீயே
நெஞ்ஜோடோ தூறல் போட்டாயே நீ

கோ கோ கோ கொக்கிபோடு
எனக்கு வேணாமே கட்டுப்பாடு
வேதாளம் போல நீ
போடாத கூத்து போ
ஹே போகாத பாதை நீ
போவேனே வெளுத்து ஒஒஒ

வாடி மச்ச கன்னி
வந்து பேசு touch-u பண்ணி
கோ கோ கோ கொக்கிபோடு
எனக்கு வேணாமே கட்டுப்பாடு

கும்தலகடி கும்தலகடி கும்தலகடி கும்ம்ம்
கும்தலகடி கும்தலகடி கும்தலகடி கும் கும்

மச்சான்.. நீ சிறுச்சி சிறுச்சி மயக்குற
i like that oh
நீ வரிஞ்சு கட்டி கலக்குற மாமே

உன்னக்கும் கனவு தரேன்
உன்னக்கும் எதையும் தரேன்
பொறந்து வளந்துருகேன் புலி வாழு

குறுக்கு அழகு தரேன்
குறும்பு வயசு தரேன்
சமஞ்சி செவந்துருறேன் ராகி போல

கூட இருக்கவை நீ நீ
கூடி நெருப்புவை தீ தீ

ஒஒஒ பாய விரிச்சி வை சி ச சி போடா
பால குடுசிவை சு சு.. வரட்டுமா.. தரட்டுமா..
கோ கோ கோ கொக்கிபோடு
எனக்கு வேணாமே கட்டுப்பாடு

கிழக்கு விடியும் வர.. விளக்கு எறியும் வர
கணக்கு புரியும் வர.. தொடுவேனே

சரக்கு முடியும் வர.. முறுக்கு புழியும் வர
நெருக்கு இறுதி வர.. சுகம்தானே

யாரும் எனக்கு இல்ல நீயே நீயே
வேற நெனப்பு இல்ல தாயா தா

ஒஒஒ போதும் குறுக்கு போயா போயா
வேணா பரபரப்பு வாயா வாயா.. வரட்டுமா.. தரட்டுமா..
கோ கோ கோ கொக்கிபோடு
எனக்கு வேணாமே கட்டுப்பாடு

வேதாளம் போல நீ.. போடாத கூத்து போ
சாராய போத நீ.. போனேனே நேத்து..ஒஒ
காதல் மச்சகன்னா.. காதுவேனே touch-u பண்ண
கோ கோ கோ கொக்கிபோடு
நமக்கு வேணாமே கட்டுப்பாடு

Engeyum Neeye Eppothum Lyrics in English

engeyum neeye eppothum neeye
kanoram poovaai poothaai nee
yennodom neeye yellaamum neeye
nenjodo thural potaaye nee

ko ko ko kokkipodu
yenaku ve.na.mae kattupaadu
vethaalam pola nee
podaatha koothu poo
hey pogaatha paatha nee
povene velthu ooo

vaadi macha kanni
vanthu pesu touch-u panni
ko ko ko kokkipodu
yenaku ve.na.mae kattupaadu

kumthalakadi kumthalakadi kumthalakadi kuummm
kumthalakadi kumthalakadi kumthalakadi kum kum

machan.. nee siruchi siruchi mayakura
i like that oh
nee varinchu katti kalakura maamae

unnagukum kaanavu tharen
unnakum yedhaayam tharen
poranthu valanthuruken puli vaalu

kuruku azhagu tharen
kurumbu vayasu tharen
samanchi sevanthururen ragi pola

kooda irukavai nee nee
koodi nerupuvai thee thee

o.oo paaya virichi vai chi ch chi poda
paala kuduchivai chu chu.. varatumaa.. tharatumaa..
ko ko ko kokkipodu
yenaku ve.na.mae kattupaadu

kizhaku vidiyum vara.. vilaku yeriyum vara
kanaku puriyum vara.. thoduvene

saraku mudiyum vara.. muruku puzhiyum vara
neruku eeruthi vara.. sugamthane

yarum yenaku illa neeye neeye
vera nennapu illa thayan tha

o.oo pothum kuruku veiya veiya
vena paraparabu vaaya vaaya.. varatumaa.. tharatumaa..
ko ko ko kokkipodu
yenaku ve.na.mae kattupaadu

vethaalam pola nee.. podaatha koothu poo
saaraya potha nee.. ponene nethu..oo
kadhal machakanna.. kathuvene touch-u panna
ko ko ko kokkipodu
namaku ve.na.mae kattupaadu


Viewing all articles
Browse latest Browse all 60

Trending Articles